5+ Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời mà bạn nên mua| VITOSA VIỆT NAM

24-03-2023

5+ Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời mà bạn nên mua| VITOSA VIỆT NAM

Ngày nay, với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng nghiêm trọng, việc sử dụng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm tiết kiệm năng lượng được ưa chuộng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời, nhiều người vẫn còn lúng túng và không biết nên mua của thương hiệu nào. Hiểu được điều đó nên ngay trong bài viết ngày hôm nay Vitosa Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn đọc 7 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời lâu đời và được đánh giá cao về chất lượng. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

 

Top 5 máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn nên mua

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Ariston là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng và thiết bị năng lượng mặt trời tại châu Âu. Công ty có trụ sở tại Ý và được thành lập vào năm 1930. Với hơn 90 năm kinh nghiệm, Ariston đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm của mình thông qua đa dạng các dòng sản phẩm như máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh và các thiết bị tiết kiệm năng lượng.

Chính vì thế khi thiết bị làm nóng nước từ năng lượng mặt trời mang thương hiệu Ariston ra đời đã nhận được sự tin tưởng, sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli

Ferroli là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng, năng lượng mặt trời và các thiết bị tiết kiệm năng lượng khác. Trước đây sản phẩm chủ đạo của Ferroli là các dòng máy nước nóng trực tiếp, máy làm nước nóng bằng năng lượng điện.

Những năm gần đây thì đơn vị này cũng cho ra mắt dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và có thể hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Đại Thành thì không còn xa lạ gì rồi phải không nào, nổi lên từ việc sản xuất các dòng bồn inox, bồn nhựa và cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy nước nóng tại Việt Nam. Sản phẩm của Đại Thành là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế đẹp mắt, giúp bạn có thể sử dụng một sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng – Sơn Hà

Tập đoàn Sơn Hà được thành lập vào năm 1998 là một thương hiệu có tiếng trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm gia dụng, sản phẩm xử lí và cung cấp nước sạch. Không dừng lại ở đó thì ngành năng lượng sạch cũng là thế mạnh của Sơn Hà. Minh chứng rõ nhất là giải pháp điện mặt trời áp mái, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thán Dương Năng, Euro Solar, Sentinal,…

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Vitosa

Vitosa là một trong những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được đánh giá cao ở Việt Nam. Chất lượng sản phẩm của Vitosa Đồng không được thẩm định và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong ngành mà còn được sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng Việt hiện nay.

Với một danh sách sản phẩm đa dạng đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng hiện nay. Ngoài máy nước nóng dân dụng thì các công trình máy nước nóng công nghiệp cũng là thế mạnh của Vitosa hiện nay.

Lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Toàn Mỹ là một trong những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín tại Việt Nam, sản phẩm của Toàn Mỹ được sản xuất và thiết kế với công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm tiền điện và bảo vệ môi trường.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Ngoài sản phẩm máy lọc nước, thiết bị xử lí nước thì mới đây Kangaroo đã gia nhập thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời bằng sản phẩm máy nước nóng mang thương hiệu Kangaroo. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một sản phẩm làm nóng nước tiết kiệm điện năng, Kangaroo còn mong muốn đưa đến người dùng một thiết bị làm nóng nước có khả năng kháng khuẩn tối ưu nhất.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được bình nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp nhất

Ngoài việc lựa chọn máy nước nóng theo thương hiệu, bạn còn cần xem xét các yếu tố như dung tích và chất liệu bồn, nguồn nước đầu vào cũng như kiểu dáng thiết kế của máy để đưa ra quyết định chính xác nhất phù hợp với nhu cầu của gia đình và ngân sách của bạn.

– Nguồn nước đầu vào: Đây là điểm cực kì quan trọng mà bạn cần lưu ý vì hầu hết nhà sản xuất đều khuyến khích sử dụng nguồn nước đầu vào là nước máy, nước không bị nhiễm  tạp chất hoặc phèn mặn. Nếu nguồn nước nơi bạn sinh sống bị nhiễm phèn, nhiễm mặn thì hãy nhờ đơn vị lắp đặt tư vấn để lựa chọn được dòng máy phù hợp nhé!

Xem ngay: Nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn thì nên dùng loại máy nước nóng năng lượng mặt trời nào?

– Dung tích máy: Dựa vào số lượng người dùng để lựa chọn dòng máy có dung tích phù hợp. Nếu gia đình bạn ít người nên lựa chọn những máy có dung tích vừa và nhỏ, nếu lượng nước sử dụng nhiều thì các dòng máy có dung tích lớn sẽ phù hợp hơn.

– Điều kiện khí hậu thời tiết: Đối với những khu vực có mùa đông kéo dài thì máy nước nóng năng lượng mặt trời không thể hoạt động trong thời tiết đông lạnh không có ánh nắng mặt trời.

– Kiểu dáng, mẫu mã máy: Hiện nay có 2 mẫu máy phổ biết nhất là máy nước nóng năng lượng mặt trời thu nhiệt bằng ống thủy tinh và dòng máy cao cấp có bộ phận thu nhiệt dạng tấm phẳng.

Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Vitosa
Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Vitosa

Tóm lại, máy nước nóng năng lượng mặt trời được đánh giá là sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường phù hợp cho các gia đình Việt Nam. Có thể chọn mua sản phẩm theo các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Ariston, Ferroli, Đại Thành, Sơn Hà, Vitosa, Toàn Mỹ, Kangaroo,… Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, không chỉ giúp tiết kiệm tiền điện mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe của cả gia đình.