Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm

25-12-2021

Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm bao gồm chi phí các thiết bị, dịch vụ vận chuyển và lắp đặt. Báo giá này phụ thuộc vào từng công trình và yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích sử dụng hệ nước nóng trung tâm

  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Hệ thống sử dụng giàn thu năng lượng mặt trời, hoàn toàn không tiêu thụ điện năng. Do đó, hệ thống sẽ tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho các công trình và thu hồi vồn đầu tư ban đầu sớm.

  • Tối ưu lợi ích kinh tế lâu dài

Các sản phẩm máy nước nóng sử dụng điện năng thông thường có tuổi thọ trung bình 5 năm. Tuy nhiên, hệ máy nước nóng công nghiệp hoạt động bền bỉ lên đến 15 năm và sử dụng giàn hấp thụ năng lượng mặt trời không tiêu thụ điện năng. Tối ưu lợi ích kinh tế lâu dài cho chủ đầu tư.

  • An toàn cho người sử dụng

Hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời hoàn toàn không sử dụng điện năng. Vì thế, hệ giảm thiểu gây rủi ro xảy ra sự cố về điện như cháy nổ, chập điện. 

  • Đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường

 Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời trung tâm trong quá trình hoạt động không tạo ra CO2 gây ô nhiễm môi trường, đạt các tiêu chuẩn về độ thân thiện với môi trường của công trình.

Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm

Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm

Báo giá hệ thống máy nước nóng trung tâm không cố định, phụ thuộc theo từng công trình. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá mà quý khách cần lưu ý.

1/ Theo yêu cầu của khách hàng

Các công trình sẽ có cấu tạo và yêu cầu kĩ thuật khác nhau được khách hàng đưa ra. Kĩ thuật chuyên môn tốt để thực hiện công trình chất lượng cũng rất quan trọng. Các công trình hệ nước nóng năng lượng mặt trời có kĩ thuật chuyên môn riêng và khác với các công trình điện năng lượng mặt trời cũng như là lắp đặt máy nước nóng lẻ thông thường. 

Do đó, khi lựa chọn nhà thầu, quý khách lưu ý lựa chọn nhà thầu có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm về hệ nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp để hoàn thiện công trình và xử lý các vấn đề phát sinh sau thi công. 

2/ Theo dung tích sử dụng

Khi tính toán dung tích nước sử dụng cần kĩ thuật chuyên môn để tránh lãng phí nguyên vật liệu khi thi công giàn thu năng lượng cũng như tính toán công suất hệ gia nhiệt phụ trợ phù hợp. Với dung tích hệ 1000L nước nóng ngày đêm, báo giá của hệ có thể dao động từ 80 – 150 triệu. 

Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm

3/ Cấu tạo hệ máy nước nóng năng lượng mặt trời

  • Bồn bảo ôn: Có 2 loại bình Bình hở và bình kín. Thông thường, bình bảo ôn kín sẽ có mức giá cao hơn bình bảo ôn hở cùng dung tích. 
  • Cấu tạo giàn thu nhiệt: Dạng hộp gom nhiệt Collector hoặc tấm phẳng Panel. Giàn thu nhiệt tấm phẳng sẽ có chi phí cao hơn giàn thu nhiệt  ống thủy tinh lên đến 20% 
  • Hệ thống bơm: Bơm hồi, bơm tuần hoàn, bơm tăng áp,… Phụ thuộc vào đặc điểm công trình và yêu cầu khách hàng để lắp đặt hệ thống bơm. 
  • Tủ điều khiển: Tủ điều khiển PLC, HMA theo yêu cầu của khách hàng. 

Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm

  • Phụ kiện: Hệ thống kết nối ống nội bộ PPR, hộp máng bảo vệ,… Các sản phẩm phụ kiện cũng có nhiều lựa chọn về vật liệu, độ dày,… sử dụng theo yêu cầu khách hàng. 
  • Hệ gia nhiệt phụ trợ: Điện trở hoặc heat pump. Lắp đặt Heat pump sẽ có chi phí hơn so với sử dụng điện trở.

Quý khách có thể tham khảo báo giá các bộ phận Hệ máy nước của Vitosa tại đây 

4/ Nguồn gốc xuất xứ các bộ phận cấu tạo 

Với mỗi bộ phận của hệ có nguồn gốc, vật liệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Ở Vitosa, chúng tôi luôn đưa ra nhiều dòng sản phẩm với đa dạng mức giá cho quý khách hàng lựa chọn.

Ví dụ, với công trình sử dụng hệ thống bơm, quý khách có thể sử dụng sản phẩm bơm Wilo nhập khẩu từ Đức hoặc bơm từ Đài Loan do Vitosa trực tiếp nhập khẩu. 

5/ Chi phí phụ trợ khác

Chi phí nhân công, vận chuyển, cẩu kéo,… là những chi phí khác để xây dựng hệ máy nước nóng năng lượng mặt trời. Hình ảnh cẩu bồn bảo ôn 3000L

Vitosa, chuyên gia thi công hệ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Với hơn 14 năm kinh nghiệm thi công hệ máy nước nóng năng lượng mặt trời, chúng tôi hoàn toàn tự tin là một trong những đơn vị dẫn đầu toàn quốc về thi công hệ máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp

Với Vitosa, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác làm yếu tố cốt lõi. Chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua quy trình làm việc khắt khe để tạo ra những công trình chỉn chu và chất lượng nhất có thể. Và sau hơn 14 năm nỗ lực chúng tôi tự hào là đối tác hàng đầu của hàng loạt công trình máy nước nóng năng lượng mặt trời. 

Dưới đây là một số công trình Vitosa đã thi công: 

Công trình trường đại học Việt Đức - Bình Dương
Công trình trường đại học Việt Đức – Bình Dương
Công trình khách sạn The May - Phú Quốc
Công trình khách sạn The May – Phú Quốc
Công trình Resort Galina - Phú Quốc
Công trình Resort Galina – Phú Quốc

Báo giá hệ thống máy nước nóng trung tâm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng công trình, quý khách nên thật sự cân nhắc và lựa chọn dịch vụ các nhà thầu dựa trên đánh giá về kinh nghiệm và chuyên môn thay vì lựa chọn về giá. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí công trình của mình. Vitosa luôn sẵn sàng hỗ trợ khảo sát tận nơi, tư vấn lắp đặt hoàn toàn miễn phí tại tất cả các công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

CÔNG TY TNHH VITOSA VIỆT NAM

Trụ sở : 58/6D Quốc lộ 22, Ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.

+Xem thêm: https://vitosa.com.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvitosavietnam

+ Hotline: (028) – 62 557 557