Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

Công ty TNHH Vitosa Việt Nam (sau đây gọi là Vitosa Việt Nam) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người truy cập website (sau đây gọi là Bạn). Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Vitosa Việt Nam thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng website Vitosa Việt Nam, đồng nghĩa là Bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. Vitosa Việt Nam đề nghị Bạn nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của Vitosa Việt Nam.

 

 1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website của Vitosa Việt Nam sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ Bạn khi đăng ký sử dụng Vitosa Việt Nam.
 • Cung cấp cho Bạn thông tin mới nhất trên website của Vitosa Việt Nam.
 • Cung cấp các dịch vụ mà Bạn đăng ký nhận qua email.
 • Giải đáp thắc mắc của Bạn.
 • Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ.
 • Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của Bạn.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Vitosa Việt Nam.

Để đăng ký sử dụng website Vitosa Việt Nam, Bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin Bạn khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Vitosa Việt Nam không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Bạn khai báo.

Vitosa Việt Nam cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Bạn xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Vitosa Việt Nam. Vitosa Việt Nam cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Vitosa Việt Nam, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho Bạn khi truy cập lần sau.

 

 1. Sử dụng thông tin cá nhân

Vitosa Việt Nam thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Trong trường hợp cần thiết, Vitosa Việt Nam có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Bạn dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Bạn có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu Bạn đăng ký nhận email thông báo.

 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Vitosa Việt Nam sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Bạn cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Bạn, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi Bạn có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp

 

 1. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Vitosa Việt Nam cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Bạn ra bên ngoài.

Việc cung cấp thông tin cá nhân của Bạn chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (1) Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (2) Trong trường hợp mà Vitosa Việt Nam cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (3) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng Vitosa Việt Nam.

 

 1. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi Bạn đăng ký thông tin cá nhân cho Vitosa Việt Nam, Bạn đã đồng ý với các điều khoản mà Vitosa Việt Nam đã nêu ở trên. Vitosa Việt Nam cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Bạn bằng mọi cách thức có thể. Vitosa Việt Nam sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Vitosa Việt Nam không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Vitosa Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Bạn như các trường hợp Bạn tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu Bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Vitosa Việt Nam khuyên Bạn không nên gửi thông tin cá nhân đến cho Vitosa Việt Nam.

Bạn có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ, và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở khi rời máy. Vitosa Việt Nam cung cấp công cụ đổi mật khẩu và khuyến cáo Bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu truy cập để đảm bảo thông tin cá nhân. Vitosa Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp Bạn không truy cập sử dụng được dịch vụ do để lộ mật khẩu.

 

 1. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào Bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với Vitosa Việt Nam theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà Vitosa Việt Nam cung cấp.

 

 1. Quy định về “Spam”

Vitosa Việt Nam thực sự lo lắng đến vấn nạn spam (thư rác), các email mạo danh thư tín Vitosa Việt Nam gửi đi. Do đó, Vitosa Việt Nam khẳng định chỉ gửi email đến Bạn khi và chỉ khi Bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Vitosa Việt Nam cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Bạn từ bên thứ ba. Nếu Bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống Vitosa Việt Nam do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến Ban biên tập website.

 

 1. Thay đổi về chính sách

Vitosa Việt Nam hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại website này, mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của website, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Vitosa Việt Nam sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này áp dụng tại trang website của Vitosa Việt Nam www.vitosa.com.vn. Vitosa Việt Nam khuyến khích Bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Vitosa Việt Nam không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

 

 1. Thông tin liên hệ

Vitosa Việt Nam luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Bạn về “Chính sách bảo mật thông tin”.

Nếu Bạn có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VITOSA VIỆT NAM

Địa chỉ: 6/7a Phạm Văn Sáng, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 37180355. |  www.vitosa.com.vn Email: vitosa@vitosa.vn