Top 10 Thương hiệu Thiết bị vệ sinh cao cấp

06-04-2020

Lựa chọn những thiết bị cao cấp cho cuộc sống là xu hướng tiêu dùng trong tương lai. Top 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp. Thiết bị vệ sinh cao cấp là một trong những mối quan tâm thiết yếu nhất. Nhưng thị trường thiết bị vệ sinh với hàng trăm mẫu mã, các chủng loại đến từ trong và ngoài nước. Khiến chúng ta phân vân và “không biết đặt niềm tin nơi đâu khi mua thiết bị vệ sinh cao cấp?

” Bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp giúp mọi người nắm được Top 10 hãng thiết bị vệ sinh cao cấp trên thị trường hiện nay.

Vai trò của ngành thiết bị vệ sinh là gì? 

Thiết bị vệ sinh là các thiết bị trong nhà tắm, nhà vệ sinh phục vụ cho con người giải quyết nhu cầu vệ sinh hàng ngày. Ví dụ như: bàn cầu, chậu rửa mặt, sen tắm, vòi Lavabo, vòi rửa bát, …và các phụ kiện khác.

vitosa

Không chỉ thiết yếu cho mỗi gia đình, còn được sử dụng ở trường học, công ty, xí nghiệp, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, khu giải trí, trung tâm mua sắm, …
Hơn thế nữa là những nhà vệ sinh công cộng.

Và giờ thì các cửa hàng thiết bị vệ sinh đã lên ngôi. Vì sự tiện lợi cũng như sự phong phú của các sản phẩm mà họ cung cấp cho khách hàng.

Hiện nay trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam có rất nhiều phân khúc.

Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả khác nhau của khách hàng. Đối với những nhà vệ sinh bình dân chỉ cần những phân khúc thấp. Vừa phù hợp với túi tiền, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Nhưng đối với những thành phố lớn, yêu cầu về thiết bị vệ sinh ngày càng nâng cao. Người dân hay tìm đến thiết bị vệ sinh cao cấp như:  bồn cầu thông minh, vòi Lavabo tự động, máy sấy tay thông minh, sen cây tắm tự động điều chỉnh nhiệt độ, tiểu nam cảm ứng, ….

Hoặc những bộ sưu tập thiết bị vệ sinh với vẻ đẹp sang trọng, cổ điển.

Khi đó thiết bị vệ sinh không còn đơn giản là nhu cầu vệ sinh hàng ngày nữa, mà nó còn góp mặt trang trí thêm ấm cúng không gian ngôi nhà của họ.

Những tiêu chuẩn nào để đánh giá một thương hiệu vệ sinh cao cấp

Đối với mỗi thiết bị vệ sinh khác nhau, sẽ có những tiêu chí khác nhau để đánh giá sản phẩm đó có phải thương hiệu cao cấp hay không.

Cách chọn bồn cầu

Ví dụ đối với bồn cầu, người ta đánh giá trên yếu tố: lớp men sứ phủ bên ngoài có được sử dụng công nghệ Aqua Ceramic không?

Hay được sử dụng công nghệ nano tuyết, công nghệ men chống bám bẩn CefionTect; hệ thống xả bằng sức nước hay hút chất bẩn bằng hệ thống, nắp bồn cầu hạ có êm không?

Yếu tố nắp bồn cầu vệ sinh cũng rất tinh tế, xuyên suất quá trình sử dụng của bồn cầu, số lần nhấc lên hạ xuống nắp bồn cầu không hề nhỏ. Với mỗi lần như vậy, nắp bồn cầu có phát ra tiếng động nào không, có gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng không?

Cách chọn sen vòi

Đối với sen cây, sen tắm thì yếu tố tỷ lệ đồng trong thân sen là yếu tố quan trọng nhất.

Độ bền của sen vòi phụ thuộc lớn vào tỷ lệ này.

Nhưng trên thực tế, để tăng thêm độ bền của sản phẩm, trên thị trường có các phụ gia trộn và nung cùng đồng.

Chính những phụ gia đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người sử dụng – và yếu tố này khó có thể đánh giá qua cảm quan, khó mà có thể phân biệt được thật giả.

Còn một yếu tố nữa để đánh giá sen vòi có phải phân khúc cao cấp không, đó là lớp mạ bên ngoài. Đây là yếu tố liên quan đến tính thẩm mỹ của sản phẩm và có thể nhận biết qua cảm quan. Đối với các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp được đúc bằng đồng thau nguyên chất sẽ cho lớp mạ crom đều và nhẵn, sáng bóng, bền bỉ với thời gian. Còn nếu các sản phẩm được đúc bằng hợp kim, thì sẽ cho phản ứng ngược lại.

Đó là các thông tin chung để đánh giá qua một sản phẩm thiết bị vệ sinh có phải là phân khúc cao cấp hay không?

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê danh sách kèm ưu nhược điểm 10 hãng thiết bị vệ sinh cao cấp nhất hiện nay và chúng ta sẽ tự trả lời cho câu hỏi “đặt niềm tin nơi đâu khi mua thiết bị vệ sinh cao cấp”

Top 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp trên thị trường hiện nay.

Sau đây là danh sách 10 hãng thiết bị vệ sinh cao cấp trên thị trường Việt Nam:

 1. Thiết bị vệ sinh ToTo – Nhật Bản
 2. Thiết bị vệ sinh Inax – Nhật Bản
 3. Thiết bị vệ sinh Viglacera – Việt Nam
 4. Thiết bị vệ sinh Caesar – Đài Loan
 5. Thiết bị vệ sinh Vitosa – Việt Nam
 6. Thiết bị vệ sinh Picenza – Ý
 7. Thiết bị vệ sinh American Standard – Nhật Bản
 8. Thiết bị vệ sinh Cotto – Thái Lan
 9. Thiết bị vệ sinh Kohler – Mỹ
 10. Thiết bị vệ sinh Korest – Hàn Quốc

Thiết bị vệ sinh thương hiệu Vitosa thuộc phân khúc cận cao cấp và cao cấp. Với định hướng sản xuất và phân phối các mặt hàng chất lượng đến tay người tiêu dùng. Vitosa hiện dần khẳng định giá trị của mình trên thị trường. Với sự phát triển trên 1.200 Cửa hàng Đại lí, Sản phẩm thiết bị vệ sinh Vitosa đang được nhiều gia đình sử dụng trên khắp Toàn quốc.

Hãy cùng tham khảo các phẩm thiết bị vệ sinh của Vitosa link sau: Thiết bị vệ sinh Vitosa

 • Công Ty TNHH Vitosa Việt Nam
 • Hotline bán hàng: (028)62557557
 • Zalo: Ms. Thảo 0903047866, Ms. Hương 0937690108, Ms. Loan 0941181956, Ms. Linh 0917411956