• 0Items - VNĐ

  My Cart

  Close Shopping Cart
  • No product in the cart.

TUYỂN DỤNG

Văn hóa kinh doanh và
môi trường làm việc

Với tình yêu và đam mê, VITOSA không ngừng phấn đấu để trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối các thiết bị tốt nhất phục vụ cho cuộc sống, luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, hoàn thiện trong từng sản phẩm và dịch vụ, nhằm góp phần đưa sự tiện nghi, tiết kiệm về Việt Nam giúp cho cuộc sống người Việt trở nên tiền nghi hơn.

VITOSA coi trọng nhân tố con người, bởi nguồn lực chính là nền tảng, dẫn dến thành công cho doanh nghiệp. Tại VITOSA, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm mà đó còn có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn và sự hy vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển tại công ty chúng tôi,

Là thành viên VITOSA, bạn sẽ tham gia vào một môi trường làm việc đặc biệt sáng tạo và chuyên nghiệp. Nơi đây không chỉ mang đến cho bạn cơ hội học hỏi - thăng tiến, chế độ thu nhập công bằng - minh bạch mà còn là sự tự hào về văn hóa Doanh nghiệp thân thiện, hiện dại, đề cao tính đồng đội.

Chính sách nhân sự

 • Đào tạo và phát triển là phương châm của VITOSA nhằm tạo ra những nhân tài, những nhà quản lý tài ba.
 • Những ngày đầu tiên đến với VITOSA, bạn sẽ được tham gia vào lớp huấn luyện hội nhập cùng những nhân sự và Ban lãnh đạo của công ty.
 • Bên cạnh đó công ty còn tổ chức các lớp nâng cao nghề nghiệp được tổ chức định kỳ  nhằm bổ sung và nâng cao chuyên môn cho nhân viên.ạ

Chính sách lương thưởng

 • Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó.
 • Thưởng quý: Hằng quý dựa trên kết quả đánh giá KPI, công ty sẽ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc tốt, ngoài ra công ty còn vinh danh và trao bằng khen cho các thành tích trong kỳ.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

01

ỨNG TUYỂN

Ứng viên lựa chọn nghề nghiệp
phù hợp tại vitosa

02

Phỏng vấn

Vitosa đánh giá năng lực và
sự phù hợp của ứng viên

03

thỏa thuận hợp đồng

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng
phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi
để thỏa thuận về hợp đồng

04

Tuyển dụng chính thức

Ứng viên được ký hợp đồng lao động
chính thức

Vị trí tuyển dụng

Vị trí ứng tuyển

Số lượng

Địa Điểm

Ngày hết hạn

Số lượng

01

Địa Điểm

Hồ Chí Minh

Ngày hết hạn

29/02/2020
Close menu