• 0Items - VNĐ

    My Cart

    Close Shopping Cart
    • No product in the cart.

GIỚI THIỆU

LỜI NGỎ
Kính thưa Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH VITOSA VIỆT NAM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, sự hợp tác thành công và liên tục phát triển. Chúng tôi gửi đến thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Vitosa là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị ngành nước cho các công trình nhà máy, khách sạn, resort, bệnh viện, chung cư… cùng với hệ thống phân phối trên cả nước.

Sản phẩm kinh doanh chính của chúng tôi:

Ống và phụ kiện nhựa chịu nhiệt PP-R

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thiết bị vệ sinh sứ

Thiết bị sen vòi ….

Đa dạng sản phẩm, phong phú chủng loại, tốc độ đáp ứng nhanh, giá cả mang tính cạnh tranh cao, hình thức thanh toán linh hoạt… là các yếu tố đã và đang tạo nên uy tín của chúng tôi.
Với tiêu chí “tối ưu hoá hiệu quả sử dụng”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị và lợi ích tốt nhất của sản phẩm. Chúng tôi có đầy đủ năng lực và điều kiện cần thiết để đáp ứng các nhu cầu hợp lý của khách hàng trong và ngoài nước, các dự án trọng điểm và các yêu cầu tiêu chuẩn khác trong xây dựng.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của Quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Trân trọng!
BAN GIÁM ĐỐC VITOSA

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Hồ sơ năng lực

Sử dụng trong việc đấu thầu, chọn thầu; nhất là với ngành xây dựng nhằm chứng minh khả năng của một đơn vị khi thầu một dự án, công trình nào đó.

Năng lực phân phối

Với đội ngũ  xe tải từ 1 tấn đến 6 tấn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng những đơn hàng của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Đáp ứng nhu cầu hàng hóa liên tục đến tận nơi cho khách hàng.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận QCVN 16:2017/BXD

Chứng nhận DIN 8077 & 8078

Close menu