Lịch sử phát triển

Được thành lập vào năm 2010, tiền thân là Công ty TNHH XNK Năng lượng Trường Thành với hoạt động kinh doanh chính là sản xuất và kinh doanh sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Thương mại dịch vụ các sản phẩm thiết bị liên quan. Trong quá trình phát triển, chúng tôi nhận thấy rõ tầm quan trọng của thiết bị này đối với cuộc sống người Việt trong tương lai nên đã hợp tác với các đối tác đến từ Châu Âu, đặc biệt là Đức để được chuyển giao công nghệ sản xuất.

Đến năm 2020 VITOSA chính thức cho khánh thành nhà máy sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống nhà xưởng, kho bãi rộng hàng ngàn mét vuông, máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp VITOSA thành công cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng đưa đến tay người tiêu dùng.

Hiện tại chúng tôi sở hữu hai nhà máy sản xuất trong nước, một là nhà máy chuyên sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời tại 96/5 Lý Thị Nê (XTT27 cũ), Ấp 4, xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh và một nhà máy chuyên sản xuất ống nhựa PPR tại Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội. Những nhãn hiệu được yêu thích trên thị trường hiện nay đó là VITOSA, TOHATSU.

Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Năng Lượng Trường Thành tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời, thiết bị ngành nước hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng cập nhật, đổi mới công nghệ hứa hẹn sẽ đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, hữu ích hơn trong thời gian tới.