Heat Pump CGK/C-18

63.744.000
Mã sản phẩm CGK/C-18
Công suất sinh nhiệt 17.5KW
Công suất tiêu thụ điện 4.23KW
Lưu lượng dòng chảy 334L/h
Nguồn điện 220V-240V/50Hz/1ph
Kích thước 1110*490*1260
Giá khuyến nghị 63.744.000

CÔNG NGHỆ

TÍNH NĂNG

Máy bơm nhiệt nguồn không khí Vitosa được thiết kế cho nước nóng gia đình / thương mại và sưởi ấm trong nhà với nhiệt độ nước đầu ra tối đa 60 ℃. Chúng có các tính năng quan trọng sau:

 ● Hiệu quả và tiết kiệm năng lượng 

Máy bơm nhiệt không khí hấp thụ năng lượng nóng từ không khí một cách tự do, trong khi điện chỉ được sử dụng để điều khiển máy nén để bơm nhiệt từ không khí, vì vậy chúng chỉ tiêu thụ một phần tư điện năng của máy nước nóng điện truyền thống, tiết kiệm rất nhiều. chi phí điện cho người sử dụng.

 ● Bảo vệ môi trường và xanh

Bằng cách sử dụng năng lượng nguồn không khí và năng lượng điện, không có khí độc hại được thải ra trong quá trình vận hành máy bơm nhiệt. Môi chất lạnh R410A đảm bảo không thải ra florua.

 ● Hoạt động trong mọi thời tiết

Hoạt động ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết gió, mưa, tuyết.

 ● Bền bỉ 

Máy nén cuộn Copeland, van tiết lưu điện tử Danfoss, công tắc tơ AC Eaton và rơ le nhiệt cũng như các thành phần thương hiệu khác của máy bơm nhiệt đảm bảo chất lượng sản phẩm cao và tuổi thọ lâu dài. Tất cả các vít và kẹp của chúng tôi (cả bên ngoài và bên trong) đều bằng thép không gỉ. Tủ chúng tôi đang sử dụng được làm bằng THÉP GALVANIZED giúp sản phẩm có khả năng chống gỉ và bền hơn.

 ● Nhiều biện pháp bảo vệ

Ví dụ, nếu lưu lượng nước không đủ trong hệ thống, hệ thống sẽ hiển thị bảo vệ áp suất cao và tự động dừng máy bơm nhiệt để bảo vệ máy nén không bị hỏng. Ngoài ra, còn có bảo vệ dòng cao: nếu nguồn điện không ổn định, máy bơm nhiệt sẽ hiển thị lỗi dòng cao để dừng máy bơm nhiệt và tránh hỏng máy nén.

 ● Chức năng liên kết

Chức năng bật / tắt tín hiệu bên ngoài

 ● Đảm bảo an toàn

Cách ly hoàn toàn điện nước tránh điện giật, cháy nổ, ngộ độc.

 ● Thuận tiện:

Máy bơm nhiệt không khí và nước dễ dàng lắp đặt. Chúng có thể được đặt ở nhiều nơi, chẳng hạn như nhà để xe, ban công, nhà bếp, v.v.

Xem thêm: MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI