HỘI THẦU THỢ

CLB Thợ điện nước Vitosa được thành lập với mục tiêu kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển nghề nghiệp dưới sự hướng dẫn/điều hành của Công ty TNHH Vitosa Việt Nam.

Hội viên là những người thợ đang hành nghề có thời gian từ 01 năm trở lên trên toàn quốc và không phân biệt giới tính, sắc tộc, tôn giáo, trình độ …Mọi người thợ đều có quyền bình đẳng như nhau, đồng thời Hội viên sẽ nhận được nhiều giá trị hữu ích từ Công ty TNHH Vitosa Việt Nam.

Chương trình đăng ký Hội viên và kết nối phát triển cùng với CLB Thợ điện nước Vitosa:

Quyền lợi Hội viên:

  • Được cung cấp miễn phí áo thun đồng phục cho Hội viên CLB Thợ điện nước Vitosa
  • Được tích điểm thưởng để quy đổi thành tiền hoặc hiện vật có giá trị khi kết nối/giới thiệu sản phẩm Vitosa với người tiêu dùng.
  • Được kết nối, hợp tác và chia sẻ cơ hội cùng với các cửa hàng/đại lý Vitosa có uy tín trong khu vực/địa bàn Hội viên thường thi công.
  • Được tham dự các hội thảo, chương trình sự kiện do Vitosa tổ chức.Và một số các ưu đãi/quyền lợi khác dành cho Hội viên.

Vì một môi trường kinh doanh trong sạch và bền vững. Hãy kết nối và phát triển cùng 𝐕𝐈𝐓𝐎𝐒𝐀. Đăng ký làm Hội viên: https://vitosa.com.vn/cua-ha…/hoi-thau-tho/dang-ky-hoi-vien/

———————
BAN LIÊN LẠC CLB THỢ ĐIỆN NƯỚC VITOSA
📍 58/6D Quốc Lộ 22, Ấp Mỹ Hòa 01, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TPHCM, Việt Nam.
📞 1800 6579
📩 cskh@vitosa.vn