Tin tức và sự kiện

05-06-2022

Bảo dưỡng và vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời đúng cách

Kinh nghiệm vệ sinh và bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng mặt trời đúng cách, giúp tăng cường tuổi thọ máy, đảm vệ vệ sinh nguồn nước của gia đình mình.

chi tiết →

05-06-2022

Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho dân dụng

Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho dân dụng và những lợi ích khi lắp đặt máy nước nóng trong hộ gia đình và công nghiệp

chi tiết →

22-03-2022

Hướng dẫn sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đang dần được rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Đặc biệt nhất là không chỉ các hộ gia đình mà các doanh nghiệp, công nghiệp cũng sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời lâu ngày có thể gây ra một số trục trặc. Vì vậy mọi người cần liên tục kiểm tra định kỳ hệ thống nước nóng của mình. Việc này không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Mà còn giúp giải quyết các nhu cầu sinh hoạt trong gia đình và công nghiệp. Bài viết sau đây Vitosa sẽ hướng dẫn mọi người sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà đơn giản nhất.

chi tiết →

20-11-2021

Sơ đồ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sơ đồ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời là khác nhau với hệ dân dụng và hệ công nghiệp

chi tiết →

20-11-2021

Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp là hệ thống được sử dụng trong những công trình, dự án cần cung cấp lượng lớn nước nóng.

chi tiết →

20-11-2020

Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump

Máy nước nóng bơm nhiệt Heatpum VITOSA, bơm nhiệt tạo ra nước nóng. Phù hợp sử dụng cho hệ thống khách sạn, nhà hàng, hotel. Sản phẩm tiết kiệm điện và an toàn khi sử dụng. Luôn đảm bảo lượng nhiệt độ nhu cầu sử dụng. Quý khách có nhu cầu tư vấn về dòng sản phẩm heatpum vui lòng liên hệ hotline: 18006579 ( miễn cước gọi).

chi tiết →

10-04-2020

Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu Vitosa

Cách lắp đặt bồn cầu VITOSA, bài viết này giúp chúng ta tự lắp đặt thay thế bồn cầu tại nhà.

chi tiết →

10-04-2020

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Vitosa không dùng điện, hiệu quả làm nước nóng cực tốt nên được nhiều gia đình, nhà nghỉ, khách sạn tin tưởng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời.Máy nước nóng năng lượng mặt trời Vitosa còn được gọi là Thái dương năng thiết kế vô cùng đơn giản với 3 phận sau: ống hấp thụ nhiệt chân không, bình chứa nước nóng và giá đỡ. Mỗi một bộ phận sẽ đảm nhiệm một vai trò khác nhau.

chi tiết →

06-04-2020

7 Tiêu chí và cách chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Vitosa

Lựa chọn những thiết bị cao cấp cho cuộc sống là xu hướng tiêu dùng trong tương lai. Thiết bị vệ sinh cao cấp là một trong những mối quan tâm thiết yếu nhất. Nhưng thị trường thiết bị vệ sinh với hàng trăm mẫu mã, các chủng loại đến từ trong và ngoài nước, khiến chúng ta phân vân và “không biết đặt niềm tin nơi đâu khi mua thiết bị vệ sinh cao cấp?

chi tiết →

06-04-2020

Top 10 Thương hiệu Thiết bị vệ sinh cao cấp

Lựa chọn những thiết bị cao cấp cho cuộc sống là xu hướng tiêu dùng trong tương lai. Thiết bị vệ sinh cao cấp là một trong những mối quan tâm thiết yếu nhất. Nhưng thị trường thiết bị vệ sinh với hàng trăm mẫu mã, các chủng loại đến từ trong và ngoài nước, khiến chúng ta phân vân và “không biết đặt niềm tin nơi đâu khi mua thiết bị vệ sinh cao cấp?” Bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp giúp mọi người nắm được Top 10 hãng thiết bị vệ sinh cao cấp trên thị trường hiện nay.

chi tiết →