TUYỂN DỤNG

vitosa

VĂN HÓA KINH DOANH VÀ
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

VITOSA coi trọng nhân tố con người, bởi nguồn lực chính là nền tảng, dẫn dến thành công cho doanh nghiệp. Tại VITOSA, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm mà đó còn có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn và sự hy vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển tại công ty chúng tôi.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

  • Đào tạo và phát triển là phương châm của VITOSA nhằm tạo ra những nhân tài, những nhà quản lý tài ba.
  • Những ngày đầu tiên đến với VITOSA, bạn sẽ được tham gia vào lớp huấn luyện hội nhập cùng những nhân sự và Ban lãnh đạo của công ty.
  • Bên cạnh đó công ty còn tổ chức các lớp nâng cao nghề nghiệp được tổ chức định kỳ nhằm bổ sung và nâng cao chuyên môn cho nhân viên.
https://vitosa.com.vn/wp-content/uploads/2020/04/DSC6443_1.jpg

CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG

  • Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó.
  • Thưởng quý: Hằng quý dựa trên kết quả đánh giá KPI, công ty sẽ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc tốt, ngoài ra công ty còn vinh danh và trao bằng khen cho các thành tích trong kỳ.
https://vitosa.com.vn/wp-content/uploads/2020/04/Layer_1.jpg

Vị trí tuyển dụng

VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN SỐ LƯỢNG ĐỊA ĐIỂM NGÀY HẾT HẠN
Nhân viên hỗ trợ phòng kinh doanh 01 35 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM 15/04/2021
Tuyển dụng Nhân viên phát triển thị trường 17 Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương ,Đồng Nai , Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bình Thuận, Đăk Lăk , Đăk Nông, Gia Lai, Kom Tum, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang 31/12/2021