VITOSA – 12 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN ( 27/9/2010 – 27/9/2022 )

28-09-2022

            Tiền thân của Công ty TNHH Vitosa Việt Nam ngày nay là Công ty TNHH MTV XNK Thiết bị Năng lượng Trường Thành, được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động ngày từ 27/9/2010.

            Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển đến nay, Công ty TNHH Vitosa Việt Nam đã dần từng bước khẳng định vị thế và tầm vóc của một doanh nghiệp có uy tín cao trên thị trường ngành hàng vật liệu xây dựng nói chung và ngành nước nói riêng. 12 năm với nhiều thăng trầm và cung bậc cảm xúc khác nhau, thành công lớn nhất hôm nay Vitosa có được chính là sự tín nhiệm trọn vẹn và hỗ trợ nhiệt tình từ các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã dành cho trong suốt thời gian qua.

            12 năm tựa như giai đoạn khởi nghiệp Vitosa đã đi qua, một chặng đường mà cơ hội và thách thức luôn song hành cùng nhau. Nhưng với sự nhiệt huyết và năng lượng tràn đầy của toàn thể cán bộ công nhân viên, chúng ta đã can đảm đương đầu với mọi thử thách, vượt mọi khó khăn và nắm bắt mọi cơ hội để xây dựng Vitosa hưng thịnh như ngày hôm nay.

            Vitosa xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể CBNV, quý đối tác, quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, những nhân tố và là người đồng hành cùng tạo nên thành công rực rỡ cho tất cả chúng ta. Chúc cho chúng ta cùng phát triển, cùng thành công nhều hơn nữa trong tương lai.