Lời nói đầu

Quý Anh/Chị thân mến!

Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Năng lượng Trường Thành (Vitosa) chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị nước nóng và xử lý nước sạch tại thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, cùng với hệ thống nhà xưởng rộng lớn và máy móc sản xuất hiện đại, Vitosa rất đỗi tự hào và vinh hạnh khi được nhiều đối tác/khách hàng đánh giá là nhà cung cấp có uy tín và trách nhiệm cao, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, quy trình làm việc chuẩn mực và năng lực doanh nghiệp thuộc vị thế top đầu trong lĩnh vực.

Chúng tôi thấu hiểu rằng “chất lượng thật của sản phẩm” là yếu tố then chốt vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến mọi mặt trong sự nghiệp phát triển của Vitosa cũng như sự tín nhiệm và niềm tin yêu của khách hàng. Vì vậy, ở Vitosa chúng tôi không phân biệt sản phẩm nào là chất lượng tốt nhất, nhưng cam kết sẽ vẫn và luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng thật nhất.

Vitosa chân thành cảm ơn và mến thân gửi đến quý Anh/Chị lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc và chúc hợp tác Thành công tốt đẹp nhiều hơn nữa.

Trân trọng !

Tập thể CBNV Vitosa