Lời nói đầu

Được thành lập vào năm 2010, qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Vitosa đã có thể tự làm chủ công nghệ trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dưới sự kết hợp của công nghệ sản xuất hiện đại được chuyển giao từ Đức cùng với nhà máy sản xuất đầy đủ các trang thiết bị tự động tiên tiến nhất, hiện Vitosa đã có đủ tiềm lực để cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao.

Toàn bộ quá trình sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt và khắt khe theo đúng tiêu chí quy định của tiêu chuẩn TCVN 8251:2009 và QCVN 12-3:2011/BYT của Tổng cục Tiêu chuẩn do lường chất lượng Việt Nam. Các sản phẩm sản xuất và cung ứng luôn đảm bảo đúng chất lượng thật, giá trị thật theo tinh thần và khẩu hiệu xuyên suốt của Vitosa trong hơn 10 năm qua.

Giá trị không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm, Vitosa còn cực kì chú trọng vào khâu dịch vụ sau bán hàng, chính sách bảo hành bảo trì tận tâm. Tất cả sản phẩm dân dụng đều được áp dụng phương thức bảo hành điện tử với nhiều tiện ích, chính sách linh hoạt và xử lý một cách nhanh chóng, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn Vitosa.